Deal ăn uống Spa tốt nhất

Nữ sinh giàu có khoe bức ảnh vuốt ve sư tử, vô tình để lộ bí mật đen tối của mình, cuối cùng hối không kịp

Sinh viên trường Đại học Kinh tế Plekhanov, Nga, Anastasia Tsirenschikova, 22 tuổi, là cô gái mà bề ngoài không có nhiều sự khác biệt với những sinh viên khác ở cùng độ tuổi, trên IG cô không thể hiện cuộc sống xa hoa, giàu có, mà là một cuộc sống vô cùng bình thường.
Sinh viên trường Đại học Kinh tế Plekhanov, Nga, Anastasia Tsirenschikova, 22 tuổi, là cô gái mà bề ngoài không có nhiều sự khác biệt với những sinh viên khác ở cùng độ tuổi, trên IG cô không thể hiện cuộc sống xa hoa, giàu có, mà là một cuộc sống vô cùng bình thường.

#1
#2
#3
#4

Từ những bức ảnh trên có thể thấy cô có cuộc sống khá bình thường, có thể là sinh ra trong một gia đình khá giả. Cho đến một ngày cô ấy đăng tải bức ảnh này…

#5

Trong ảnh một chú sư tử đang nằm yên trên đùi cô ngủ một cách thoải mái, nuôi sư tử có lẽ là bình thường ở Nga nhưng giống sư tử của người có tiền nuôi khác hẳn người bình thường. Số người nuôi sư tử chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay, vì thế bức ảnh này rất nhanh thu hút sự chú ý của những nhà điều tra Nga. Bởi vì những chú sư tử này khá được ưa chuộng trong giới hắc đạo, chỉ có những ông chùm mới thích và có đủ tiền để nuôi những chú sư tử thuộc dòng cực kỳ cao cấp này.
Nhưng cô gái có tên Anastasia này có xuất thân và cuộc sống khá bình thường, thì cô ấy lấy đâu ra tiền để nuôi một vật nuôi cao cấp như thế? Điều này làm cho các nhân viên điều tra khá băn khoăn và quyết định điều tra. Kết quả cho thấy mặc dù mới 22 tuổi nhưng Anastasia là thành viên cao cấp của một nhóm rửa tiền xuyên quốc gia (có 5 quốc gia trong tổ chức), trong tay cô nắm giữ hơn 100 triệu đô la Mỹ (gần 2,3 triệu tỷ VNĐ).

#6

Điều này cũng giải thích tại sao Anastasia ít khi thể hiện trên mạng xã hội vì những gì cô ấy làm không phải là một hoạt động bình thường, hợp pháp. Phương pháp của họ khá bí mật, hầu như không để lại manh mối. Họ đã trốn tránh được khá nhiều các cuộc điều tra của cảnh sát. Mặc dù cảnh sát đã nghe nói về nhóm tội phạm này nhưng vì sự thiếu manh mối, mà họ không thể tìm thấy một bước đột phá, cho đến khi một thành viên trong nhóm không thể thoát ra khỏi cám dỗ khoe sự giàu có của mình.

#7

Theo điều tra của cảnh sát, năm thành viên khác của nhóm đã bị bắt giữ, các bộ phận trong tổ chức phân công khá rõ ràng, là học sinh giỏi nhất tại Khoa Kinh tế học và là một trong những thành viên quan trọng của tổ chức là Anastasia Tsirenschikova chịu trách nhiệm và những luật kinh tế và tài chính. Một thành viên khác Mikhail Gomma là một cựu nhân viên tín dụng ngân hàng Moscow thành viên này chịu trách nhiệm lợi dụng các lổ hổng của các ngân hàng để thực hiện các hoạt động chuyển tiền.
Phần còn lại của các thành viên, một là thành viên 29 tuổi và một doanh nhân 47 tuổi, và Panama Ortis 25 tuổi chịu trách nhiệm xử lý các tài khoản có liên quan đến thuế. Chuyên gia, cựu nhân viên ngân hàng, doanh nhân có trách nhiệm thu hút doanh nhân và người dân địa phương kết nối với Panama, cơ chế này hoạt động khá hoàn hảo. Họ đã chuyển các khoản tiền có liên quan cho nhiều tài khoản cho tới khi chúng trở thành nguồn thu nhập hợp pháp của khách hàng và cuối cùng chuyển sang nơi xử lý thuế.
Nhóm này cung cấp một kênh thuận lợi cho một số lượng lớn doanh nhân Nga chuyển tài sản ra nước ngoài, và mỗi phi vụ đều nhận được 2,5 % hoa hồng.

#8

Tổ chức đã hoạt động trong nhiều năm, họ đã thực hiện rất nhiều phi vụ rửa tiền và trốn thuế có giá trị lên lên đến 90 tỷ rúp (khoảng 140 triệu đô la Mỹ), số lượng hoa hồng nhận lại cho mỗi vụ thậm chí còn lên đến 350 triệu USD (khoảng 7,9 triệu tỷ VNĐ). Tuy nhiên, cuối cùng tổ chức cũng bị đưa ra ánh sáng, năm nay Anastasia không thể tham dự lễ tốt nghiệp rồi. Bây giờ cô đã bị giam giữ cho đến tháng hai năm sau sẽ tiến hành xét xử. Một hình ảnh của cô trong phòng giam chờ thẩm vấn…
Làm người cũng nên có chừng mực, đừng để đến lúc hối cũng không kịp.

#9

Nguồn: DKN
============Video hay===========
Cô gái chửi cực gắt vụ thanh niên chia tay vì quần xi lip ren
https://www.youtube.com/watch?v=o5rVWuZ5ebY